Thai Movie Blog บล็อก ภาพยนตร์ไทย

28May/120

รักซิกแซก Six Sex (2012)

รักซิกแซก Six Sex

Six Sex
รักซิกแซก
[rak zig zag]

ผู้กำกับ

ตุล บุญนวล

นักแสดงนำ

เชอรี่ สามโคก - ลฎาภา รัชตะอมรโชติ - กัญญาพัชร์ ไชยยันบูรณ์
นิว ธัญญ่า - ธัญมน เต็กจำลอง
กู๊ด - ดุจดาว ดวงประดับ - ชมพูนุช เธียรราชกิจ
แอม - วราลักษณ์ โคตุตะพันธ์ - เอมมี่ กิติยา
กีต้าร์ - ชุลีพร อาจปรุ     IMDb - Thai Film Database
เรวัติ พรแสวง
ปฎิวัต มากสั่น
วีรนนท์ เจริญลาภ
อนุสรณ์ หอวัฒนการ
หมวย - ชิโนเรส ตติยาคม
พันเทพ ราวินิต

เรื่องย่อ

สถาปนึก: เชอรี่ไอเลิฟยู ยง สถาปนิกหนุ่ม อยู่ดีๆ เขามีอาการประหลาดคือเมื่อจะมีเซ็กส์กับใคร คนนั้นก็จะมีหน้าตาเหมือนเชอรี่ สามโคกทุกคน ไม่เว้นแม้แต่หมอจิตเวชที่เขาขอคำปรึกษา

30 ยังแจ๋ว: จ๋า สวย AE เวดดิ้งสตูดิโอเลิกรากับแฟนหนุ่มใหญ่ที่หมายมั่นจะแต่งงานกัน เพราะเขาหลอกลวงทั้งๆ ที่เขาแต่งงานและมีลูกแล้ว จ๋าถามหาคู่ครองที่แท้จริงจนได้เจอกับภูนักศึกษาฝึกงานที่อายุห่างกันเกือบ 10 ปี แต่กำแพงอายุคือปัญหาที่ทั้งคู่อาจข้ามไปไม่พ้น เมื่อจะคบกัน

สิบล้อ: มาริโอ้หรือไอ้โอ้สิบล้อมาดเข้ม แอบชอบ น้อย แม่บ้านขัดส้วมในปั้มน้ำมันที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก น้อยมีแฟนอยู่แล้วคือไอ้หยิกเป็นวินมอ'ไซค์จอมเก๋า และวันหนึ่งน้อยก็รู้ความจริงว่าไอ้หยิกมีเมียอยู่แล้ว โอ้จึงอาสาพาน้อยไปรักษาแผลใจ จนเกือบจะสมาน ถ้าไอ้หยิกไม่กลับมาง้อขอน้อยคืนดี

ปล้นเว้ยเฮ้ย: แอมกำลังเดินทางไปแต่งงานกับเจ้าพ่อ แต่ระหว่างทางเธอถูกปล้น หนุ่มบังคับให้เธอถอดเสื้อผ้า เพียงแค่ต้องการถ่ายรูปเธอกับเขาส่งไปให้แฟน เพื่อที่จะบอกเลิกเท่านั้นแผนบอกเลิกของหนุ่มจบไป แต่แผนใหม่ของแอมกำลังเริ่ม เมื่อเจ้าบ่าวที่เธอจะแต่งด้วยยังไม่โอนค่าสินสอดมาให้ เธอจึงวางแผนซ้อนแผนโดยบังคับให้หนุ่มจับเธอเป็นตัวประกันเพื่อเรียกเงินค่าไถ่และค่าสินสอดพร้อมๆ กัน และนี่คือจุดเริ่มต้นของความรักของทั้งคู่

เครดิตสวาท: นิว สาวออฟฟิศต้องรับชดใช้หนี้ให้บอล แฟนผีพนันด้วยการมีเซ็กส์กับน๊อตหนุ่มใหญ่ฐานะดี จนความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกิดความรู้สึกดีๆ ต่อกัน แต่เมื่อน๊อตลองข้ามเส้นของความสัมพันธ์ แปรเปลี่ยนเป็นแฟน นิวจะทำอย่างไรเมื่อหัวใจเธอมีบอลอยู่เต็มพื้นที่

facebook: อ้อมลาพักร้อนมาเที่ยวทะเลกับเอก แฟนหนุ่ม แต่ในสังคมออนไลน์ อ้อมเล่นเฟซกับมอสมาสามปี วันหนึ่งอ้อมมาเที่ยวที่ทะเลและได้เจอกับมอสตัวจริงเป็นครั้งแรก พร้อมๆ กับความแตกเรื่องที่เธอมีแฟนแล้ว ทั้งคู่จะเชื่อมกันต่อไปหรือไม่

Director:

Tul Bunnual

Cast:

Cherry Samkhok
New Thanya
Dujdao Duangpradab
Am Waralaks
Chayanan Atproo     IMDb - Thai Film Database

Plot Synopsis

There are 6 erotic short stories in this movie.


Please help contribute your support for me to buy new movies to upload to this site by clicking on the banners below. I've tried to find other alternative non adult banners, but most banner networks will reject warez type of site like this. Please understand my decision to put the banners here.
ผมได้ตัดสินใจลงระบบ banner ของ PlugRush นะครับ ถ้าอยากจะช่วยสนับสนุนผมเล็กน้อย รบกวนกดตรงรูป banner หน่อยนะครับ ทุกครั้งที่แวะเข้ามาก็กดครั้งสองครั้งก็พอแล้วละครับ ถือว่าเป็นการให้กำลังใจและช่วยสมทบทุนให้ผมหาซื้อหนังมาลงเพิ่มเรื่อยๆ

http://www.loadnangr.com/index.php/68/six-sex/

Comments (0) Trackbacks (0)

No comments yet.


Leave a comment

Trackbacks are disabled.